Mua Trứng rung điều khiển từ xa cao cấp

380.000

Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote ) Tuyển Cộng tác viên

Mô tả

giá Trứng rung điều khiển từ xa mới nhất


Trứng rung điều khiển từ xa mới nhất là sản phẩm sextoy mới ra đời. Sản phẩm cực kỳ hiện đại không sử dụng dây điện như các sản phẩm vàc mà được điều khiển từ xa. Toàn bộ trứng được làm từ nhựa và phủ lớp silicol mới nhất nên rất mềm mại cho cảm giác rất thật (so với loại làm từ nhựa PVC vừa cứng – có thể gây đau lại vừa nhanh hỏng vì giữa bộ phận trứng có khe hở). Trứng rung điều khiển từ xa mới nhất là một loại sextoy cực kỳ hay cho màn dạo đầu hoàn hảo của hai bạn. Phái nữ nhạy cảm với những sóng rung của trứng rung này. Sản phẩm phù hợp dùng để kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể, có thể cho ra vào “cô bé”, kích thích điểm G, núi đôi, hạt le…làm cho “giai đoạn khởi động” hoàn hảo hơn trước khi nhập cuộc. Nhờ vậy, bạn nữ dễ dàng đạt khoái cảm và thăng hoa hơn. Phái nữ cũng có thể dùng như là dụng cụ hỗ trợ, tự tìm cảm giác khi không có đối tác. Trứng rung điều khiển từ xa mới nhất có nhiều chế độ rung vàc nhau, đảm bảo sao cho phù hợp với mức độ của mỗi quý vàch.

1. Giới thiệu Trứng rung điều khiển từ xa mới nhất:

 • Tên sản phẩm: Trứng rung điều khiển từ xa mới nhất.
 • Bộ điều khiển có 3 nút có thể điều chỉnh rung mạnh hay nhẹ riêng biệt 2 cục.
 • Sử dụng 3 pin 2A để điều khiển, Trứng rung điều khiển từ xa mới nhất sử dụng đến 3 viên pin nên và là mạnh (bạn sẽ cảm nhận độ mạnh của nó khi bỏ pin vào thử ngay trên lòng bàn tay của bạn).
 • Chức năng: Trứng rung điều khiển từ xa mới nhất kích thích âm đạo nữ giới, kích thích nhũ hoa, dùng cho nữ thủ dâm hoặc cho các cặp đôi trong màn dạo đầu.
 • Màu sắc: Màu vàng, xanh dương, xanh mạ, hồng, đỏ, đen.

  2. Chức năng Trứng rung điều khiển từ xa mới nhất:

  Trứng rung điều khiển từ xa mới nhất có thể chống thấm nước. Là sản phẩm sextoy mới nhất vừa được ra đời, loại trứng rung tình yêu này không dùng dây và có điều khiển từ xa, nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp cho các bạn nữ có nhu cầu sử dụng sextoy mọi lúc mọi nơi mà không sợ người xung quanh phát hiện. Bộ phận điểu khiển nhỏ gọn có thể sự dụng đến 10.000 lần. Trứng rung điều khiển từ xa mới nhất có đến 10 chế độ rung vàc nhau, từ mạnh đến nhẹ, giật giật… nên tạo ra rất nhiều cảm giác kích thích vàc nhau, giúp bạn gái đạt được khoái cảm.

  Trứng rung điều khiển từ xa mới nhất được thiết kế hoàn toàn chống nước ngấm vào do đó các bạn có thể yên tâm sử dụng khi tắm rửa. Đây là sản phẩm mới nhất, nhỏ gọn tiện lợi về chức năng, có thể mua làm quà cho các bạn nữ, hàng cực kì dễ mua. Các bạn gái có thể dùng trứng rung tình yêu điều khiển từ xa này để ‘tự sướng’ khi không có đối tác, hoặc các bạn nam giới sử dụng để kích thích điểm nhạy cảm của bạn gái trong khúc dạo đầu trước khi quan hệ. Trứng rung điều khiển từ xa mới nhất và nhỏ gọn, dễ mang theo, hình dáng lịch sự.

   

   

   

   

   

  3. Hướng dẫn sử dụng Trứng rung điều khiển từ xa mới nhất:

  Lắp pin thông thường vào bộ phận máy rung.

  Điều chỉnh tắt, bật, tốc độ nhanh chậm tùy ý …..

  Dùng để kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể cùng một lúc .v.v…..

  Dùng xong rửa phần trứng rung bằng nước sạch sau đó lau khô …

  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.