Cốc Thủ Dâm Qing

350.000

Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote ) Tuyển Cộng tác viên

Mô tả

Cốc Thủ Dâm Qing


Cốc thủ dâm dạng cốc Qing cho nam giới tận hưởng khoái cảm tình dục khi có nhu cầu ham muốn cần giải quyết, đây là dạng cốc đặc nguyên khối silicon có hình dáng giống âm đạo thật của phụ nữ và được nguỵ trang kín bởi vỏ bọc bên ngoài là một chiếc cốc rất kín đáo. Cốc Qing loại đồ chơi dụng cụ thủ dâm nam đặt hàng online được tặng Gel bôi trơn áp dụng cho đồ chơi tình dục được đa số người dùng lựa chọn vì mức tiện ích và công việc bảo quản, mang đi xa rất dễ dàng.

Tên gọi và danh mục: Âm đạo giả đặt hàng online được tặng Gel bôi trơn áp dụng cho đồ chơi tình dục – Cốc thủ dâm tự sướng lên đỉnh cho nam ( cốc qing ).

Cấu tạo: Gồm vỏ bọc bên ngoài và khối silicon mới nhất bên trong, có hình dáng một bộ phận sinh dục nữ ( âm vật giả ) rất giống thật và mềm mại.

Công dụng của âm đạo cốc Qing: Sử dụng để cho nam giới tự sướng rùng mình lên đỉnh, giai quyết tất cả nhu cầu sinh lý cho mọi đàn ông có nhu cầu.

Thông tin về kỹ thuật: Độ dài 189mm, rộng 65mm, màu sắc xanh, vàng, trắng, đỏ.

Cốc Thủ Dâm Qing 1

Sử dụng cốc Qing để giải toả cơn vàt được “yêu” cho các chàng nhanh chóng cảm giác lên đỉnh như thật không vàc giả được các em gái bú, liếm vào cậu nhỏ của mình bằng chất liệu siêu mịn màng của cilicone cảm giác sướng như được chơi một em gái còn trinh, cảm giác matxa toàn thân dương vật rùng mình cho nam giới xuất tinh và lên đỉnh vì quá phê, cốc qing là một loại âm đạo giả đặt hàng online được tặng Gel bôi trơn áp dụng cho đồ chơi tình dục bằng chất liệu silicon y tế dễ dàng sử dụng và vệ sinh với nước,

Cốc Thủ Dâm Qing 2

Thuận tiện cầm đủ các tư thế để phục vụ cho nhu cầu càm xúc thăng hoa, người dùng đẩy ra đẩy vào cho lổ âm vật bú toàn thân dương vật với chất liệu siêu mịn của âm đạo sẽ tạo ra một cảm xúc khó tả, sung sướng đến rung cả mình.

màu sắc Cốc Thủ Dâm Qing

Cách sử dụng như sau đây:

– Dùng tay tháo vỏ bọc bên ngoài ra.

– Vặn nắp đậy miệng âm vật ra.

– Dùng một ít gel bôi trơn xoa lên miệng âm đạo.

– Đưa dương vật vào và thụt ra thụt vô bằng tay.

– Tận hưởng cảm giác hưng phấn và đổi kiểu quan hệ vàc.

– Có thể mở đầu bằng đoạn video clip khiêu dâm đê tạo cảm xúc tốt hơn.

– Dùng xong thì tháo khối silicon để vệ sinh và cất giữ.

Liên hệ ngay với Shop dochoigia.com để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh nhất, cửa hàng đồ chơi người lớn ở đâu tại tphcm? hệ thông shop cửa sinh lý ở khắp các quận tại tphcm như là quận gò vấp, quận tân bình, quận thủ đức, quận bình chánh, quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.